Ý nghĩa tranh lá Ginkgo treo tường

Biểu tượng lá ginkgo xuất hiện rất nhiều trong đời sống, hay trong chính BST Decor treo tường LING Decoration cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh này. Thế nhưng, không phải ai cũng biết ý nghĩa đặc biệt của tranh lá ginkgo treo tường. Hãy cùng LING Decor tìm hiểu ý nghĩa loài cây này trong decor!

tranh lá ginkgo

Tranh lá ginkgo trang trí

1. Ý nghĩa Lá Ginkgo – biểu tượng sức sống bất diệt của người Nhật

Ginkgo là loài cây lâu đời trên thế giới. Ở Nhật, Ginkgo là một trong số những loài cây đã sống sót kỳ diệu sau vụ nổ bom nguyên tử tại Hiroshima. Kể từ đó, cây được mệnh danh là “người mang niềm hy vọng”. Lá Ginkgo đã trở thành biểu tượng chính thức cho thủ đô Tokyo. Tượng trưng sự vững vàng bền bỉ và sức sống mãnh liệt

Từ đó,Ginkgo đã đi vào nhiều tác phẩm nghệ thuật và văn hóa Nhật Bản cũng như các quốc gia khác. Người ta chọn lá ginkgo để bài trí, tô điểm tại các không gian trang trọng, đem lại cảm giác thư thái, tinh tế và truyền cảm hứng.

XEM THÊM: Những mẫu tranh lá Ginkgo treo tường được yêu thích nhất tại LING Decoration

2. Các mẫu tranh lá Ginkgo treo tường

Tranh sắt treo tường dần trở thành nét đẹp mới lạ, hấp dẫn trong  kiến trúc nội thất Việt Nam. Với chất liệu chính là hợp kim sắ. Được tạo hình tỉ mỉ, sơn tĩnh điện 3 lớp đảm bảo độ sắc nét và độ bền trên 10 năm không hoen rỉ, bay màu.

Ngoài ra, tranh lá ginkgo làm bằng inox mạ titan vàng gương là dòng cao cấp hơn về đường nét cũng như độ sáng bóng và bền của sản phẩm.

LING Decoration là một trong các đơn vị dẫn đầu về việc đưa các mẫu tranh mới và chất lượng nhất tới các công trình: chung cư, nhà phố, biệt thự luxury…

Dưới đây là các mẫu tranh lá ginkgo treo tường bán chạy nhất trên thị trường cũng như tại showroom LING Decoration.

tranh lá ginkgo

tranh lá ginkgo

tranh lá ginkgotranh lá ginkgo

tranh lá ginkgo

tranh lá ginkgo

tranh lá ginkgo

tranh lá ginkgo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.