Tượng Dê Đồng phong thủy thu hút tài lộc, may mắn

Con dê đồng(LD196)lingdecor

Tượng Dê Đồng không chỉ có ý nghĩa trong văn hóa Phương Đông mà ở Phương Tây Dê cũng là một linh vật đặc biệt. Tượng Dê Đồng phong thủy đem đến may mắn, tài lộc và sức khỏe cho chủ nhân sở hữu, hãy cùng tìm hiểu!

Tượng Dê Đồng trong văn hóa Phương Đông và Phương Tây

Trong văn hóa phương Tây, Dê là con vật được xuất hiện ở cung chiêm tinh thứ mười trong cung Hoàng Đạo. Ở đó, dê được gọi là Ma Kết hay Nam Dương.

Tượng Dê Đồng phong thủy thu hút tài lộc, may mắn

Trong văn hóa Phương Đông, dê xuất hiện trong Bát Quái Ngũ Hành, thuộc quẻ Đoài. Dê lúc này mang ý nghĩa về sự thanh bình, vui sướng và tài lộc.

Ý nghĩa phong thủy của tượng Dê Đồng

Như đã nói ở trên, trong văn hóa Phương Đông dê gắn liền với may mắn, tài lộc. Người ta thường dùng tượng Dê Đồng phong thủy nhằm cầu may mắn, thành công.

Con dê đồng(LD196)lingdecor

Đối với những người kinh doanh, một tượng Dê Đồng  có ý nghĩa may mắn. Ám chỉ những nguồn lực tài chính bất ngờ (Hay còn gọi là Hoạnh tài) cho chủ nhân sở hữu. Đồng thời, tượng Dê đồng trợ may mắn, giúp chủ nhân dễ dàng vượt qua trở ngại trong công việc.

Ngoài ra, Dê thuộc cung Đoài, một cung số ngụ ý cầu mong những sự tốt đẹp trong mối quan hệ gia đình. Điều này có thể giúp cuộc sống gia đình trở nên suôn sẻ, nhẹ nhàng hơn.

Đối với con cái, Dê là biểu tượng mong cầu sự vui vẻ, nhanh nhẹn và thông minh. 

Với bản tính kiên nhẫn, ý chí mạnh mẽ. Tượng Dê Đồng  cũng là một vật phẩm tăng tính kiễn nhẫn, điềm đạm. Giúp họ có những suy nghĩ thấu đáo trong cuộc sống và công việc.

Chính vì những ý nghĩa trên, Dê Đồng được coi là một vật phẩm đầy may mắn, mang đến tài lộc cho gia đình mà không kén mệnh/tuổi.

Những lưu ý khi trưng bày tượng Dê Đồng phong thủy

  • Nên trưng bày tượng Dê phong thủy bằng Đồng để đem lại linh lực cao nhất, bởi lẽ với các loại chất liệu khác như nhựa, sứ… chỉ mang tính thẩm mỹ mà không có linh lực.
  • Nên bày tượng Dê Đồng phong thủy ở phòng khách, bàn làm việc, bàn học để phát huy được công dụng tối đa
  • Không trưng bày tượng ở những nơi không gọn gàng sạch sẽ
  • Cần vệ sinh tượng Dê Đồng thường xuyên để có được linh lực tốt nhất
  • Người tuổi Sửu khắc Mùi nên không nên sở hữu tượng Dê đồng tránh gây xung khắc

 

Hy vọng bài viết trên đây đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn về tượng Dê Đồng phong thủy. Hãy ghé lingdecor.com để lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *