Quà tặng tân gia ý nghĩa phong thủy giúp gia chủ đại cát

1. Vì sao phải chọn quà tặng tân gia ý nghĩa phong thủy giúp gia chủ đại cát?

Trong những dịp quan trọng của đời người như tân gia, cưới hỏi, thăng chức… Mọi người thường tổ chức các bữa tiệc và mời người thân, bạn bè đến chung vui. Khách mời đến buổi tiệc này sẽ chuẩn bị quà tặng ý nghĩa dành tặng gia chủ. Ngày nay, hình thức quà “phong bì” đã dần không được ưa chuộng. Vì nó kém tinh tế và nặng về vật chất. Thay vào đó, các món quà để trưng bày ấn tượng mà lại mang ý nghĩa phong thủy giúp gia chủ đại cát đang dần trở thành xu hướng. Nó thể hiện được tình cảm và làm bền chặt thêm mối quan hệ giữa khách mời gia chủ. 

2. Kinh nghiệm chọn quà tân gia ý nghĩa

Điều quan trọng nhất là món quà phải được gia chủ yêu thích và phù hợp với gia chủ. Tùy vào mức độ thân thiết, tuổi của gia chủ mà lựa chọn món quà hợp tuổi cũng như màu sắc. Tránh các tuổi kỵ ra để không làm ảnh hưởng đến phong thủy ngôi nhà. Bạn có thể hỏi trước về sở thích hay không thích những món quà thế nào để tránh không mua phải.

Thứ hai, chọn mua quà tân gia phù hợp với phong cách ngôi nhà. Thông qua việc tìm hiểu trước bạn sẽ chọn được các món đồ decor trang trí phù hợp. Mỗi ngôi là nhà mỗi phong cách như tân cổ điển, hiện đại, indochine hay vintage… Như ngôi nhà hiện đại mà chọn một chiếc đồng hồ khổng tước nhiều màu sắc và nhiều chi tiết cầu kì thì thật khiến người nhìn cảm thấy khó chịu.

Xem thêm: Shop bán đồ trang trí quà tặng đẹp, giá tốt.

Cuối cùng, chọn quà tặng tân gia ý nghĩa phong thủy phù hợp với ngân sách của mình và với người tặng. Nếu thân thiết hay đó là một người thật quan trọng, bạn không nên tặng món quà quá sơ sài. Ví dụ, mua hàng tại website Lingdecor, bạn tặng bạn bè với mức giá vài trăm đến 2 triệu đồng, hãy chọn mục “Decor để bàn”. Còn nếu quà tặng sếp hay đối tác quan trọng, với mức giá trên 2 triệu cùng với các món quà bằng đồng nguyên chất tinh tế và thực sự thu hút, hãy chọn mục “Decor để bàn cao cấp”.

3. Quà tặng tân gia ý nghĩa phong thủy giúp gia chủ đại cát

3.1 Giá để rượu

Không một cửa hàng nào bạn có thể thấy nhiều sản phẩm để lựa chọn như tại LING. Có hơn 20 mẫu giá để rượu để lựa chọn, mỗi mẫu lại thể hiện một ý nghĩa khác nhau. Như giá rượu thiên nga thể hiện tình yêu viên mãn, giá rượu ngựa vừa mạnh mẽ vừa thể hiện sự thăng tiến trong công việc, giá rượu cô gái mang vẻ tươi trẻ và quyến rũ…

Đây là món quà tân gia được gia chủ yêu thích vì vừa đẹp mà công năng của nó lại thực sự cần thiết trong mỗi bữa tiệc, mỗi bữa ăn, hay khi tiếp khách với 1 chai rượu vang hảo hạng.

3.2 Quà tặng hươu tài lộc

Ba chữ Phúc – Lộc – Thọ nằm trong hình ảnh con hươu. Do đó, đây là hình tượng được lựa chọn nhiều nhất trong việc trang trí nội thất.

3.3 Lọ hoa

Lọ hoa là thứ ai cũng cần trong một ngôi nhà. Do đó đây cũng là món quà tân gia được lựa chọn rất nhiều. Bạn có thể chọn các mẫu bình hoa thủy tinh. Màu sắc nhẹ nhàng, may mắn mà giá lại rẻ (giao động 200 – 600 nghìn đồng). Bình hoa gốm tinh tế thu hút. Kèm theo đó là một vài cành tu-lip, cành hoa lan vũ nữ làm bừng sáng cả ngôi nhà.

3.4 Đồng hồ

Dù là trong thời đại công nghệ, các sản phẩm smart tràn ngập khắp nơi nhưng đồng hồ treo tường vẫn là vật dụng không không thể thiếu trong mỗi gia đình. Sử dụng đồng hồ treo tường làm quà tặng tân gia đã trở thành một thông lệ. Vừa như một bức tranh làm nổi bật thay cho bức tường cũ tẻ nhạt, vừa để xem giờ giấc mỗi lúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *