Phi hành gia Decor- Xu hướng mới trong trang trí không gian sống

phi hành gia decor

Phi hành gia Decor là một trong số những xu hướng mới trong decor nhà, cửa hàng. Xu hướng này trở nên phổ biến nhất là trong giới trẻ bởi sự độc đáo mà nó đem lại. Decor phi hành gia đem lại cho bạn một không gian mới lạ, phù hợp với những người yêu thích sự mới mẻ. Hãy cùng LING Decor khám phá xu hướng mới này nhé!

Phi hành gia Decor là gì?

Phi hành gia decor là một loại hình trang trí mới độc đáo hiện nay. Phi hành gia được tạo nên dưới nhiều hình thức khác nhau nhằm decor, trang trí nhà và không gian sống.

Một trong số những hình thức phi hành gia trang trí phải kể đến là: Tượng, tranh, đèn…

Với những loại hình khác nhau, phi hành gia đem lại công dụng và nét đẹp riêng.

Tượng phi hành gia trang trí là loại hình phổ biến nhất. Các loại tượng được mô phỏng lại hình phi hành gia ngoài vũ trụ. Có nhiều hình thức thể hiện sản phẩm như: phi hành gia Nasa hoặc hình phi hành gia chibi đáng yêu. 

Với nhiều kích cỡ khác nhau, từ các sản phẩm để bàn cho đến sản phẩm trưng bày lớn. Phi hành gia có đủ các kích cỡ tùy vào mục đích của người sử dụng.

Một trong số những hình thức thể hiện phổ biến khác của phi hành gia là tranh trang trí. Nhằm mục đích tạo sự chân thật và sống động. Hầu hết các tranh phi hành gia được làm nổi 3D. Điều này khiến cho bức tranh trở nên thu hút, độc đáo và chân thật hơn rất nhiều.

Cấu tạo sản phẩm

Với các sản phẩm decor cao cấp, phi hành gia luôn được thiết kế với đầy đủ các bộ phận của nhà du hành vũ trụ.

phi hành gia decor

Với thiết kế gồm một thân tượng chính, mặt nạ dưỡng khí và cả bình dưỡng khí phía sau. Đặc biệt, chân đế của mỗi phi hành gia được thiết kế dựa trên ý tưởng thiên thạch ngoài vũ trụ.

Vì sao phi hành gia decor trở thành trend 2022?

Một trong số những lý do khiến xu hướng này trở thành “trend” đó là sự mới mẻ mà nó mang lại. Phi hành gia luôn là ước mơ của những người đam mê khám phá, thích sự mới mẻ độc đáo. Trang trí không gian bằng các tượng phi hành gia còn thể hiện cá tính sáng tạo của mỗi người.

Ngoài ra, các sản phẩm phi hành gia không chỉ có ý nghĩa trang trí. Một số sản phẩm còn đem lại hiệu năng sử dụng nhất định. Phải kể đến một trong số đó là các tượng đèn phi hành gia.

phi hành gia decor

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những chiếc đèn phi hành gia thay đèn ngủ. Tạo điểm nhấn cho căn phòng của mình. Có thể nói, phi hành gia trang trí là sự thể hiện của một cá tính thích mạo hiểm, khám phá.

Các sản phẩm phi hành gia decor

Tượng phi hành gia

Tượng để sàn

Đây là các sản phẩm tượng phi hành gia decor để sàn, với kích thước khoảng 80-100cm

phi hành gia decor

Ngoài ra, còn có cả sản phẩm cao 150cm. Thể hiện độ “chịu  chơi” của người dùng.

phi hành gia decor

Tượng để bàn

Đối với những không gian nhỏ, tượng để bàn sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Các bạn có thể trưng bày sản phẩm trên bàn, trên kệ. Tận dụng những khoảng trống để thể hiện cá tính mà không tốn diện tích sử dụng.

phi hành gia decor

Tranh phi hành gia

Các sản phẩm tranh phi hành gia được thiết kế độc đáo. Sản phẩm được in nổi tạo chiều sâu và chân thật cho sản phẩm.

phi hành gia decor

Đèn phi hành gia

Ngoài các sản phẩm trang trí đơn thuần, phi hành gia tích hợp đèn sẽ khiến bạn tăng hiệu suất sử dụng của sản phẩm. Bạn có thể sử dụng những bức tượng trang trí như một sản phẩm đèn ngủ.

phi hành gia decor

Tổng kết

Phi hành gia decor là một trong những xu hướng mới thể hiện cá tính riêng của người dùng. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một sản phẩm độc đáo tại LING Decor!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *