Đồ decor bàn làm việc văn phòng đẹp- Gợi ý quà tặng đối tác đầy ý nghĩa

Bàn làm việc được decor đúng và đẹp với những món đồ sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn có không gian làm việc thoải mái, khơi nguồn cảm hứng. Ngoài ra, những món đồ decor sau rất thích hợp để làm quà tặng đối tác bởi những ý nghĩa tốt lành mà nó đem lại. Hãy cùng LING Decor khám phá những món đồ decor bàn làm việc này nhé!

1. Đồng hồ decor bàn làm việc 

Một chiếc đồng hồ không chỉ có tác dụng xem giờ mà nó còn khiến không gian bàn làm việc của bạn trở nên sang trọng và đẹp đẽ hơn bao giờ hết.

Với chất liệu đồng và hợp kim cao cấp, cùng đá mã não sẽ tạo điểm nhấn cho không gian làm việc của bạn.

decor bàn làm việc

 

Đồng hồ để bàn LDHB01

decor bàn làm việc

Đồng hồ để bàn LDHB04

 

2. Khung ảnh decor bàn làm việc

Một chiếc ảnh nhỏ xinh của gia đình và những người bạn thương yêu sẽ tiếp thêm động lực cho bạn trong quá trình làm việc. Giúp bạn vượt qua những khó khăn trước mắt trong công việc của bạn.

decor bàn làm việc

Khung ảnh để bàn LA01

decor bàn làm việcKhung ảnh để bàn LA02

decor bàn làm việc

Khung ảnh LA06

 

3. Đèn decor bàn làm việc 

Chắc hẳn đèn là món đồ không thể thiếu trên bàn làm việc của mỗi người, không chỉ có tác dụng hỗ trợ ánh sáng trong quá trình làm việc mà một chiếc đèn đẹp còn giúp nâng tầm không gian làm việc của bạn.

decor bàn làm việc

Đèn để bàn LLTB04

decor bàn làm việc

Đèn để bàn LLTB03

 

4. Những món đồ decor phong thủy, quà tặng ý nghĩa dành cho đối tác

Đối với những món quà tặng đối tác, một món đồ decor bàn làm việc là sự lựa chọn hoàn hảo cho sự tinh tế và hàm chứa nhiều ý nghĩa. Các sản phẩm được làm từ đồng với đường nét tinh xảo. Được chế tác thủ công từ những nghệ nhân lâu năm sẽ thể hiện thành ý của bạn dành cho đối tác của mình. LING Decor gợi ý bạn những món đồ decor bàn làm việc dành tặng cho đối tác sau. Không chỉ dùng để decor trang trí mà còn mang ý nghĩa tốt lành trong phong thủy.

4.1 Ngựa đồng

Ngựa là một trong số 12 con giáp theo nền văn hóa phương Đông, ngựa còn gắn liền với con người bởi sự gần gũi của nó. Tượng ngựa đồng tượng trưng cho sự may mắn, nhanh nhẹn, trung thành của loài vật này.

Tượng ngựa đồng cũng là biểu tượng cho may mắn, tài lộc và sự thành công trong cuộc sống. Chính vì những ý nghĩa tốt đẹp đó mà tượng ngựa đồng rất được ưa chuộng và thường được lựa chọn làm quà tặng sếp, đối tác.

decor bàn làm việc

Ngựa hí đồng LD127 

 

decor bàn làm việcNgựa đồng may mắn LD118

decor bàn làm việcBộ bát mã LD153

 

Với bản tính phóng khoáng, tự do và đầy gan dạ của mình, ngựa được xem như một biểu tượng của người đàn ông kiên cường trước sóng gió. Điều này cũng chính là lý do các vị lãnh đạo nam thường chọn ngựa làm vật decor bàn làm việc nhằm thể hiện sự uy nghi của người đàn ông thành đạt trong công việc.

Chọn tượng ngựa đồng làm quà tặng đối tác cũng thể hiện sự trung thành của người tặng. Trong phong thủy, người ta tin rằng để ngựa ở bàn làm việc ngụ ý cho “mã đáo thành công”, công việc phát đạt không ngừng và luôn bền vững với thời gian.

Ngoài ra, tượng ngựa đồng còn giúp bạn xua đuổi kẻ tiểu nhân trong công việc. Từ đó mà mọi việc sẽ trở nên êm đềm hơn, vận may sẽ tăng lên cho chủ nhân chú ngựa đồng.

XEM THÊM: Cách decor phòng ngủ phong thủy

4.2 Bò tót đồng

Bò tót được biết đến là loài vật có tầm vóc to lớn và biểu tượng cho sức mạnh. Ngoài ra, bò tót luôn trong tư thế phòng thủ, sẵn sàng lao thẳng về mục tiêu phía trước. Việc lựa chọn bò tót làm vật decor  bàn làm việc thể hiện cho sự kiên định và ý chí kiên cường, mạnh mẽ vượt qua trở ngại để đạt đến thành công.

decor bàn làm việcdecor bàn làm việc

Bò tót đồng LD117

 

decor bàn làm việc

Bò tót đồng LD89

 

Tượng bò tót đồng phong thủy làm quà tặng đối tác, quà tặng sếp cũng là một sự lựa chọn đầy ý nghĩa. Không chỉ mang ý nghĩa về sức mạnh và sự kiên cường, tượng bò tót đồng còn thể hiện cho sức khỏe, sự may mắn và thuận lợi trong công việc.

Đối với những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh và chứng khoán, tượng bò tót còn mang tên là “Tượng bò tài chính” thể hiện cho sự sinh lời cho chủ nhân sở hữu.

 

4.3 Đá mã não

Đá mã não được biết đến là một dạng biến thể của thạch anh. Không chỉ dùng mã não như một vật trang trí hay vật thu hút tài lộc trong phong thủy. Mà trong y học mã não còn là một vị thuốc chữa được bệnh liên quan đến đường hô hấp và dạ dày. Cũng chính vì điều này mà đá mã não thể hiện cho sức khỏe, trường thọ cho chủ nhân.

decor bàn làm việc

Đá mã não LDB251

decor bàn làm việc

 

Một chiếc khay mã não giúp chủ nhân giảm căng thẳng, tăng sự sáng tạo (Khay mã não LKT03)

 

Trưng bày đá mã não mang ý nghĩa trợ giúp bạn bớt lo âu, căng thẳng. Đồng thời tăng tính sáng tạo cho chủ nhân trong quá trình làm việc.

 

4.4 Thuận buồm xuôi gió

“Thuận buồm xuôi gió” là lời chúc thể hiện sự thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Đây cũng là câu thành ngữ được nhiều người trong giới kinh doanh sử dụng để chúc đối tác của mình.

decor bàn làm việc

Tượng đồng thuận buồm xuôi gió LDB248

 

Tượng đồng thuận buồm xuôi gió là một món đồ decor để bàn làm việc với hàm ý tốt đẹp. Thuận- Xuôi là từ chỉ sự thuận lợi, không gặp vật cản và luôn cùng nhau hướng về một phía.

Buồm- Gió thể hiện sự tương trợ lẫn nhau. Phải có gió thuận thì buồm mới có thể giương cao. Đưa con thuyền tiến về phía trước, hướng về mục tiêu đã đề ra.

 

Hy vọng LING Decor đã mang đến cho bạn gợi ý những món đồ decor để bàn làm việc. Gợi ý quà tặng đối tác không chỉ đẹp mà còn mang những ý nghĩa tốt đẹp về phong thủy. Hẹn gặp các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *